Liên hệ chúng tôi
shero

Số điện thoại : 008613826265687

WhatsApp : +008613826265687

GUANGZHOU GOLD-KING SEALS TECHNOLOGY CO., LTD.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SEALS VÀNG VÀNG HÀN QUỐC

  • GUANGZHOU GOLD-KING SEALS TECHNOLOGY CO., LTD.
  • GUANGZHOU GOLD-KING SEALS TECHNOLOGY CO., LTD.
  • GUANGZHOU GOLD-KING SEALS TECHNOLOGY CO., LTD.
  • GUANGZHOU GOLD-KING SEALS TECHNOLOGY CO., LTD.
  • GUANGZHOU GOLD-KING SEALS TECHNOLOGY CO., LTD.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu GDK, NOK, SKF, PARKER, CFW, Autox, v.v. Số nhân viên 100~150
Doanh thu hàng năm 500Million-800Million Năm thành lập 2000
Xuất khẩu p.c 70% - 80%
Giới thiệu
Quảng Châu GDK Seals Technology Co, Ltd, được thành lập từ năm 2000, chuyên sản xuất con dấu thủy lực, bộ dụng cụ con dấu ngắt thủy lực và bộ dụng cụ con dấu máy xúc .Tại nhà máy của chúng tôi, các thiết bị sản xuất tiên tiến và công nghệ được áp dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và effciency sản xuất, bởi các thiết bị của trung tâm khuôn mẫu, máy CNC, máy ép nóng chân không, chúng tôi thiết lập dây chuyền sản xuất con dấu Polyme PTFE, vòng chữ O, vòng đệm PU, vòng chống bụi, vòng đeo , v.v.

Trong khi đó, thương hiệu của hải cẩu NOK, SKF, PARKER, CFW cũng được cung cấp như một nhà phân phối ở Trung Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là thành lập nhà máy sản xuất con dấu OEM có hiệu quả chi phí tốt nhất ở Trung Quốc, dựa trên " chất lượng là trên hết, lòng tốt là dịch vụ của chúng tôi, sự tự tin và tham vọng là thái độ của chúng tôi ". Chúng tôi sẽ cung cấp siêu giá trị này cho khách hàng. Hải cẩu GDK Quảng Châu mời bạn tham gia cùng chúng tôi để cùng phát triển và tạo ra một tương lai rực rỡ mới.

Lịch sử
Dịch vụ
1. Chào mừng sản xuất OEM: Sản phẩm, Gói ...


2. Đặt hàng mẫu

3. Bán trực tiếp nhà máy, cung cấp chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh


4. Chúng tôi sẽ trả lời bạn cho yêu cầu của bạn trong 24 giờ


5. Sau khi gửi, chúng tôi sẽ theo dõi các sản phẩm cho bạn hai ngày một lần, cho đến khi bạn nhận được sản phẩm. Khi bạn nhận được hàng, hãy kiểm tra chúng và cho tôi thông tin phản hồi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cách giải quyết cho bạn.

Nhóm của chúng tôi
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SEALS VÀNG KING GUANGZHOU có đội ngũ nhân viên hiện có hơn 150 người Kỹ sư cao cấp là 12 người, Đại học là 30 người, cao đẳng là 52 người Chúng tôi trung bình 30 tuổi! Là một đội trẻ sôi nổi, sôi nổi. Chúng tôi sẽ với các giải pháp chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, đội ngũ nhân viên và đội ngũ có năng lực đang mong muốn trở thành nhà cung cấp và đối tác ưa thích của bạn.Tổng giám đốc   đã tham gia niêm phong kinh doanh phụ kiện con dấu dầu trong nhiều năm, có kinh nghiệm phong phú. Anh ấy giỏi giao dịch với khách hàng và có thể nói ba ngôn ngữ.

Quản lý kỹ thuật kỹ sư Ông Yuan đã tham gia niêm phong kinh doanh phụ kiện con dấu thủy lực trong nhiều năm, có kinh nghiệm phong phú Ông tập trung vào phát triển sản phẩm mới , Ông cho nhiều khách hàng để giải quyết bất kỳ vấn đề nào,

Quản lý, cô Yao có 6 năm kinh nghiệm trong quản lý đội

Giám đốc kinh doanh, ông Zhang đã có thể giao tiếp với khách hàng và đàm phán với khách hàng

Giám đốc dịch vụ khách hàng, cô Chen có một âm thanh ngọt ngào và dịch vụ xử lý và hậu mãi phù hợp

Kỹ thuật viên Jessie là một chàng trai thông minh

Giám đốc kinh doanh, ông Hexuguang, là một người thông minh, giỏi xử lý các vấn đề trong quá trình giao dịch với khách hàng