Liên hệ chúng tôi
shero

Số điện thoại : 008613826265687

WhatsApp : +008613826265687

Dây chuyền sản xuất
Quảng Châu GDK Seals Technology Co., Ltd bao gồm nhà máy hơn 4000 mét vuông. Bằng các thiết bị của trung tâm khuôn mẫu, máy CNC, máy ép nóng chân không, chúng tôi thiết lập dây chuyền sản xuất con dấu Polyme PTFE, vòng chữ O, vòng đệm PU, vòng đệm bụi, vòng đeo , v.v.

Trong khi đó, thương hiệu của hải cẩu NOK, SKF, PARKER, CFW cũng được cung cấp như một nhà phân phối ở Trung Quốc.


Các loại dấu niêm phong: IDI, ISI, SPN, IUH; Con dấu piston: SPGW, SPGO SPGA, SPG, ODI, OHM, UKH, NCF; Phớt bụi: DKI DWI DKB DKH DSI LBI LBH; Dấu đệm: HBY HBTS, HBTY, Vòng đeo: RYT WR KZT. Vòng dự phòng: BRT, N4W, TPG & TFP; Con dấu dầu: SB / SC TB / TC TCV / TCN và CFW, loạt sản phẩm và sản phẩm cao su O-RING của các sản phẩm khác, v.v.

OEM/ODM
Quảng Châu GDK Seals Technology Co., Ltd bao gồm nhà máy hơn 4000 mét vuông. Chúng tôi có thể làm khuôn mới và sản xuất cho khách hàng của chúng tôi. Hoặc chúng tôi có thể theo mẫu của khách hàng của chúng tôi sản xuất hàng hóa cho họ. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp con dấu. Các mô hình của các máy chuyển động trái đất để áp dụng. Bốn mươi quốc gia khách hàng từ, tất cả có được lô hàng kinh doanh cùng có lợi và cũng là bạn bè cùng nhau vận chuyển.

Nghiên cứu và phát triển
Trong nhà máy của chúng tôi, các thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến được áp dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất, bằng thiết bị của trung tâm Khuôn mẫu, máy CNC, máy ép nóng chân không, chúng tôi thiết lập dây chuyền sản xuất cho con dấu Polyme PTFE, Vòng chữ O, Con dấu PU, con dấu bụi, đeo nhẫn và như vậy.